Chặn quảng cáo YOUTUBE trên IPHONE

Mỗi khi lướt web, đọc báo hay xem phim trên chiếc iPhone của mình, bạn thường gặp phải những quảng cáo khá khó chịu, và không biết cách chặn chúng như thế nào? Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách làm cực kì đơn giản.

 

cach-chan-quang-cao-tren-iphone-1

 

Cách chặn quảng cáo khi đang lướt web trên iPhone cực đơn giản

Bước 1:

Trước hết, bạn đọc hãy tải về một phần mềm có tên là AdBlock Pro for Safari. Link tải mình sẽ để ở ngay dưới đây.

 

  • Tải về AdBlock Pro for Safari TẠI ĐÂY hoặc nút bên dưới
[symple_button url=”https://apps.apple.com/us/app/adblock-pro-for-safari/id1018301773?l=vi” color=”rosy” size=”default” border_radius=”3px” target=”self” rel=”” icon_left=”” icon_right=””]Download[/symple_button]

 

Bước 2:

Sau khi đã tải về phần mềm, bạn cần phải kích hoạt nó lên bằng cách vào Cài đặt >> Safari >> Trình chặn nội dung.

cach-chan-quang-cao-tren-iphone-2

Bước 3:

Tại mục Trình chặn nội dung, bạn hãy kích hoạt hết các mục có nội dung AdBlock Pro lên. Hãy cứ yên tâm nhé vì công cụ này sẽ không can thiệp sâu vào hệ thống và làm ảnh hưởng tới máy đâu.

cach-chan-quang-cao-tren-iphone-3

Bước 4:

Sau đi đã kích hoạt xong, giờ đây bạn đọc hãy khởi động phần mềm AdBlock Pro lên. Trong phần mềm này, bạn đọc có thể tùy chỉnh và tự thiết lập thêm nhiều những tính năng hữu ích khác như Chặn đào BitcoinChặn các trang người lớn,…

cach-chan-quang-cao-tren-iphone-4

Ngoài ra AdBlock Pro for Safari còn có thêm các tùy chọn khu vực, white list (danh sách trắng) và lựa chọn chủ đề nền tối hoặc nền sáng tùy vào giao diện hệ thống bạn đang để.

cach-chan-quang-cao-tren-iphone-5

Dưới đây là một ví dụ trước khi kích hoạt và sau khi kích hoạt AdBlock Pro. Bạn đọc sẽ thấy sự khác biệt là rất lớn.

cach-chan-quang-cao-tren-iphone-6

Lời kết

Trên đây là cách để chặn những quảng cáo khó chịu khi đang lướt Internet trên iPhone. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong quá trình sử dụng iPhone hàng ngày. Nếu thấy bài viết hay hoặc có thắc mắc, hãy để lại comment dưới phần bình luận của bài viết cho mình biết và đừng quên theo dõi trang tin của huynhbao.com để cập nhật các tin tức mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *