Download FastStone Capture 9.4 Full – không pass giải nén

Download FastStone Capture là phần mềm nhỏ gọn nhưng rất hiệu quả dùng cho quay và chụp màn hình máy tính. Nó sẽ ghi lại hầu hết mọi thứ trên màn hình. Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh, quay video toàn màn hình hoặc một kích thước nhỏ hơn mà bạn chọn. Bạn có thể chụp ảnh màn hình riêng biệt từ các menu. Ngoài ra, bạn dễ dàng chụp một vùng cố định trên màn hình.

Ứng dụng này không chỉ là một công cụ để chụp ảnh. Về mặt quay phim, các tính năng của phần mềm này là rất nổi bật so với các phần mềm cùng loại. Với một vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể vào chế độ video. Và tất cả các chuyển động của chuột, nhịp bàn phím, âm thanh chất lượng cao đều được ghi lại. Về mặt quay video, chương trình này tạo ra nhiều tệp nén hơn so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Điều này sẽ rất thú vị đối với những ai quan trọng kích thước của video.

  Download & Cài đặt] FastStone Capture 9.3 Full Key Miễn Phí

Sau khi hoàn thành quay video và chụp ảnh, một menu sẽ mở ra. Từ đó bạn có thể tạo các kết quả đầu ra khác nhau từ tệp vào khay nhớ tạm, máy in, email, Word, Excel, PowerPoint,… Ngoài ra trước khi xuất bản, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh theo ý bạn mong muốn bằng trình chỉnh sửa đa năng. Và sau đó tiến hành lưu kết quả. Trình chỉnh sửa này cung cấp các tính năng hữu ích như ghi chú, mũi tên chỉ hướng, đánh số, hình mờ, thay đổi kích thước, cắt ảnh, làm mờ các phần của ảnh và nhiều tính năng khác. Các tính năng khác của chương trình này bao gồm khả năng quét ảnh, xác định nhiều phím tắt, đặt tên và lưu ảnh tự động, …

Các tính năng của FastStone Capture

  • Quay màn hình máy tính.
  • Chụp ảnh toàn màn hình hoặc kích thước chọn trước.
  • Chỉnh sửa hình ảnh và video quay màn hình nhanh chóng.
  • Phần mềm rất nhẹ, mở nhanh chóng và hiệu quả.
  • Kích cỡ quay video màn hình thấp nhưng chất lượng video rất cao.
  • Lưu được video và hình ảnh với nhiều định dạng khác nhau.

Yêu cầu hệ thống

Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10

 

LINK DOWNLOAD
https://drive.google.com/file/d/1d0yutuFnWgZmnHq0C2c8cN7GzxMU7azQ/view?usp=sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *