zalo-icon
facebook-icon
phone-icon

Lắp đặt camera KBvision Bến Lức, Long An

Giới thiệu thương hiệu KBvision

LẮP ĐẶT CAMERA kbvision bến lức, Long An

KBVISION Group International LLC. là một tập đoàn

công nghệ của Mỹ có trụ sở chính tại San Jose, California, c

huyên sản xuất camera và phát triển các giải pháp về lĩnh vực camera giám sát như ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nhận dạng

 khuôn mặt, hành vi và phần mềm bảo mật cho ngành CCTV.

Tập đoàn KBVISION có văn phòng đặt tại các khu vực Châu MỹĐông Nam ÁChâu ÂuChâu Phi và Trung Đông với số lượng nhân viên tính đến năm 2020 khoảng 12000 người.

  • Trước khi đổi tên thành KBVISION, tập đoàn có tiền thân là công ty SJIS Vision and Analysis LLC, chuyên phát triển phần mềm bảo mật phục vụ cho các Cơ quan Chính phủ tại nhiều nước như Hoa Kỳ, Anh và một số nước châu Á khác. Tính đến thời điểm hiện tại, KBVISION đã phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau với các sản phẩm đa dạng tập trung vào camera giám sát an ninh, điển hình là phần mềm giám sát video KBiVMS Pro.

KBVISION công bố nhiều tính năng mới về công nghệ phân tích hình ảnh dựa trên trí tuệ nhân tạo

(Techz.vn) KBVISION vừa công bố nhiều tính năng mới về SuperAi Color, công nghệ phân tích hình ảnh dựa trên trí tuệ nhân tạo độc quyền của hãng.

Thương hiệu KBVISION đã nổi tiếng từ lâu về chất lượng hình ảnh với sự vượt trội về chất lượng màu sắc so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Một trong những yếu tố cốt lõi đó là công nghệ hình ảnh SuperAi Color độc quyền. Đây là công nghệ cho phép sensor tiếp nhận và xử lý tối đa hình ảnh trong cả điều kiện ánh sáng yếu hay ngược sáng. Song song đó, phần mềm AI tích hợp trong DSP sẽ tiến hành phân tích và tự động tối ưu hóa về độ tương phản, độ sắc nét, tái tạo màu sắc để đạt được chất lượng hình ảnh đẹp nhất.

Hiện nay công nghệ này mới chỉ được tích hợp trong E Series, dòng sản phẩm cao cấp, chuyên dụng cho các Dự án đòi hỏi chất lượng hình ảnh ưu việt trong mọi điều kiện thời tiết như camera giao thông, camera dưới nước dùng trong ngành dầu khí. Tin vui là hãng cũng đã lên kế hoạch để tích hợp công nghệ này cho các dòng camera phổ thông hơn như C-Series, D-Series trong thời gian tới. Nếu điều này trở thành hiện thực, đây có thể coi là một “ cuộc cách mạng” về công nghệ giám sát, tạo ra một chuẩn mực mới về chất lượng hình ảnh trong ngành camera quan sát.

2122

KBVISION là thương hiệu camera quan sát uy tín của KBVISION Group International. Đây là một công ty công nghệ của Mỹ, có trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Các thành viên sáng lập của KBVISION Group International là các kỹ sư công nghệ hàng đầu tại Thung lũng Silicon, đã làm việc tại các công ty công nghệ nổi tiếng như Google, Intel … Ban đầu công ty tập trung phát triển phần mềm cho ngành bảo mật. Các sản phẩm nổi bật của công ty như phần mềm giám sát video KBiVMS Pro, ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng hành vi và phần mềm bảo mật cho ngành công nghiệp giám sát. Mục tiêu dài hạn của KBVISION Group International là phát triển KB AiOS, một nền tảng mở với hiệu suất cao, chi phí thấp và cấp phép cho các nhà máy CCTV. Gần đây, công ty đã mở rộng mảng kinh doanh phần cứng thông qua các hợp đồng ODM với các đối tác sản xuất ở châu Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *